ในกรณีที่ซื้อคอร์สการศึกษาแบบโฮมสคูลที่ใช้ระบบจากอเมริกาและวางแผนสอบวุฒิจากอเมริกาเลยหรืออาจสอบ GED ที่มีสอบได้ในเมืองไทย จำเป็นไหมคะที่จะต้องไปแจ้งสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาเขตที่ครอบครัวเราสังกัดอยู่ว่าจะทำโฮมสคูล

กระดานถาม – ตอบหมวดหมู่: คำถามที่พบบ่อยในกรณีที่ซื้อคอร์สการศึกษาแบบโฮมสคูลที่ใช้ระบบจากอเมริกาและวางแผนสอบวุฒิจากอเมริกาเลยหรืออาจสอบ GED ที่มีสอบได้ในเมืองไทย จำเป็นไหมคะที่จะต้องไปแจ้งสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาเขตที่ครอบครัวเราสังกัดอยู่ว่าจะทำโฮมสคูล
Pradit LeelanimitPradit Leelanimit ทีมงาน asked 6 ปี ago

เราสามารถยื่นขอจัดการศึกษาแบบบ้านเรียนในประเทศไทย โดยอ้างอิงการจัดการศึกษา ตามความต้องการของผู้เรียนเพื่อการได้รับสิทธิของการเป็นผู้เรียนในประเทศไทย และหากผู้เรียนต้องการเปลี่ยนแปลงทิศทางระหว่างการเรียนรู้ ก็สามารถปรับแผนให้ผู้เรียนได้ หรือ ครอบครัวสามารถทำได้เลยโดยไม่ต้องขออนุญาตจัดการศึกษาโดยครอบครัวเนื่องจากการสอบ GED ผ่านก็สามารถนำผลสอบไปสมัครเรียนมหาวิทยาลัยได้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า